GIÁ BÁN XE NÂNG TRUNG QUỐC CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Tìm hiểu giá bán hiện tại của Xe Nâng Trung Quốc chính hãng trên thị trường Việt Nam

    Thị trường xe nâng Trung Quốc đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, trong bối cảnh thị hiếu tiêu dùng của khách hàng mua xe nâng trong nước dần dịch chuyển mạnh, với xu hướng từ bỏ thói quen chọn mua các dòng xe nghĩa địa, xe second-hand, xe (Nhật) bãi, xe cũ với chất lượng không đảm bảo trước đây… sang ưa chuộng & tin dùng các sản phẩm xe nâng Trung Quốc mới, chất lượng tốt & giá thành ngày càng cạnh tranh. Các sản phẩm xe nâng Trung Quốc đa dạng về chủng loại, tùy chọn, được đổi mới liên tục, trang bị công nghệ hiện đại, tính năng ưu việt…, để từ đó mang đến cấu hình xe thích hợp nhất với từng yêu cầu sử dụng cụ thể của mỗi khách hàng.

    Phần lớn các dòng Xe Nâng Trung Quốc bán tại thị trường Việt Nam chủ yếu là xe dầu 1- 10 tấn & xe điện 1 – 5 tấn. Riêng các dòng xe nâng dầu tải trọng lớn trên 10 tấn & xe điện trên 5 tấn thì bản thân các hãng xuất xứ Trung Quốc không có được quá nhiều lợi thế về giá bán so với các thương hiệu xe nâng Nhật, Hàn mới như Komatsu, Mitsubishi, Doosan, TCM, Toyota,… Do đó, xe nâng Trung Quốc tiêu thụ mạnh nhất ở thị trường Việt Nam chính là các dòng xe 1 – 3.5 tấn, nhờ giá thành hấp dẫn cũng như sự phù hợp với mô hình sản xuất – kinh doanh của đại bộ phận doanh nghiệp Việt Nam.


1/ Các nhân tố sau cấu thành nên mức giá bán lẻ riêng của các sản phẩm xe nâng Trung Quốc mới tại thị trường Việt Nam:

  1. Hãng sản xuất (EP, Heli, Hangcha, Liugong, Lonking, Baoli, Niuli, Goodsense…)
  2. Hãng có đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam không? Đại lý này có quan hệ với hãng sản xuất mật thiết đến đâu?
  3. Chính sách bán hàng của đơn vị cung cấp ra sao?
  4. Dịch vụ sau bán hàng: Chính sách bảo trì bảo dưỡng / sửa chữa / thay thế phụ tùng xe như thế nào?
  5. Thông số kỹ thuật chi tiết của từng model xe, tải trọng, kích thước xe, công nghệ mới được trang bị trên xe trên xe, tính năng an toàn, các lựa chọn về chiều cao nâng – chiều cao nâng lớn nhất của xe, chiều dài càng, loại lốp (lốp hơi hay lốp đặc), tùy chọn phụ tùng đi kèm, loại kẹp để sử dụng với mục đích đặc thù,…


2/ Tìm hiểu Giá bán trung bình các dòng xe nâng dầu Trung Quốc tại thị trường Việt Nam hiện nay

    Dòng xe nâng dầu 2- 3,5 tấn: xe dầu cấu hình tiêu chuẩn có giá bán dao động từ 210 triệu đến 290 triệu tùy theo các tùy chọn cấu hình xe & thương hiệu hãng sản xuất.

    Dòng xe nâng dầu 4-5 tấn: xe cơ bản giá dao động từ 380 triệu đến 420 triệu tùy các options và chính sách bán hàng cũng như sau bán hàng của đơn vị phân phối.

    Dòng xe nâng dầu 6 – 10 tấn: Xe tiêu chuẩn có giá từ 530 triệu đến tiệm cận 1 tỷ đồng tùy vào thương hiệu cũng như các tùy chọn hướng tới mục đích sử dụng đặc thù.


3/ So sánh giá bán Xe Nâng Điện Trung Quốc các hãng ở Việt Nam

    Đơn giá cụ thể của từng dòng xe nâng điện có nhiều sự thay đổi giữa các model, xe nâng điện đứng lái, ngồi lái và các dòng xe nâng tay điện mini hay xe nâng tay cao, xe di chuyển Pallet.

    Tuy nhiên, ta vẫn có thể kể ra một vài mức giá bình quân phổ quát cho sản phẩm xe điện trên thị trường tại thời điểm hiện tại. Các loại xe nâng điện mini bán tự động với chiều cao nâng thấp, chủ yếu phục vụ mục đích di chuyển pallet thường có giá từ 30 triệu đồng, còn các dòng xe đứng lái mini nâng cao 2 mét tới 6 mét có giá bình quân từ 85 triệu tới trên 250 triệu tùy theo thương hiệu, tính năng cũng như các công nghệ trang bị trên xe.

xe nâng trung quốc
xe nâng trung quốc giá tốt nhất tại vua xe nâng

    Các dòng xe nâng điện đứng lái Reach Truck sẽ có giá bán từ 385 triệu với xe tiêu chuẩn nâng cao 3 mét. Với các tùy chọn cột nâng cao hơn cho chiều cao nâng lớn hơn thì đơn giá hãng đưa ra cũng sẽ thay đổi & cao hơn theo một tỷ lệ hợp lý.

    Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chưa thể đưa ra đầy đủ đơn giá bán xe nâng Trung Quốc của từng model cụ thể hay khoảng giá bình quân chính xác của từng hãng bởi giới hạn về khuôn khổ – thời lượng bài viết, cũng như do nguyên nhân đơn giản là trong thực tế, để chọn được model xe phù hợp nhất cho nhu cầu – mục đích sử dụng của mỗi khách hàng – mỗi dự án – mỗi doanh nghiệp thì luôn cần phải cân nhắc rất nhiều thông tin cụ thể & đặc thù về chi tiết, yêu cầu công việc mà chiếc xe nâng sẽ đảm nhiệm trong nhà máy sản xuất, cũng như phải nắm rõ điều kiện môi trường làm việc, độ cao giá kệ, nền xưởng,… rất nhiều yếu tố nữa của xưởng / kho bãi chứa hàng…

    Để biết thêm chi tiết về giá các loại xe nâng Trung Quốc; quý khách hàng, quý đơn vị quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với admin website Vua Xe Nâng Trung Quốc ( Hotline 096 382 9299 – Mr.Tuấn) để có nhiều thông tin hơn nữa trong quá trình tìm hiểu trước khi ra quyết định mua xe nâng hàng.


4/ Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc tốt nhất Việt Nam hiện tại

     Dưới đây, Vua Xe Nâng Trung Quốc xin được điểm qua một vài thương hiệu xe nâng hàng đầu xuất xứ Trung Quốc hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam mà Vua Xe Nâng Trung Quốc đều có triển khai cung ứng / hợp tác cung ứng.

    Đầu tiên trong danh sách chính là XE NÂNG TRUNG QUỐC GOODSENSE – một thương hiệu còn trẻ nhưng liên tục có những đổi mới về công nghệ cũng như tính năng, đặc biệt xe nâng hãng Goodsense sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội & tuyệt đối phù hợp với yêu cầu & điều kiện sử dụng của đại đa số doanh nghiệp Việt Nam.

    Xe nâng động cơ đốt trong của Goodsense có tải trọng & kích thước đa dạng, vận hành linh hoạt, hiệu suất hoạt động tốt. Xe được thiết kế đặc biệt ổn định & bền bỉ, phù hợp với các công việc nâng hạ & di chuyển ngoài trời, các công trường xây dựng, các kho bãi, xưởng sản xuất / thi công,… có nhu cầu cần nâng hạ & di chuyển gạch, đá, cát sỏi, gỗ, cuộn giấy, các loại thùng chứa, bình hóa chất, nguyên vật liệu… Với nhiều lựa chọn động cơ như: Isuzu, Yanmar, Xinchai, Mitsubishi…

    Về sản phẩm xe nâng điện, các dòng xe của Goodsense đều được trang bị công nghệ mới tân tiến, có khả năng vận hành ổn định ở các điều kiện làm việc khác nhau, phù hợp với các nhà xưởng có các yêu cầu tiêu chuẩn cao về khí thải và tiếng ồn như: Thực phẩm, siêu thị, điện tử…

    Đứng thứ 2 và 3 về chất lượng trong danh sách các thương hiệu xe nâng mà Vua Xe Nâng Trung Quốc đang tập trung bán & phát triển thị trường chính  là các 2 hãng Heli & Hangcha. Không cần nói nhiều về 2 hãng này, vì tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay, doanh số bán hàng của 2 thương hiệu xe nâng này là ấn tượng nhất: Ở Việt Nam mỗi năm tiêu thụ bình quân khoảng 500 – 600 xe nâng mang thương hiệu Heli. Xếp phía sau là xe nâng Hangcha, với đơn giá xuất xưởng của xe nâng Hangcha thấp hơn Heli từ khoảng 20 triệu tới 50 triệu tùy các model cụ thể.

    Tuy nhiên, trong bối cảnh chuyển dịch thị hiếu tiêu dùng của khách hàng trong thị trường xe nâng hiện tại, xe nâng Heli đang tỏ ra thiếu tính linh hoạt trong đổi mới công nghệ & chính sách bán hàng, với nguyên nhân chủ quan xuất phát từ chính vấn đề thương hiệu doanh nghiệp nhà nước lâu năm, còn các sản phẩm xe nâng của Hangcha thì có nhiều bộ phận với thiết kế quá riêng biệt, gây nhiều khó khăn cho quá trình thay thế, sửa chữa và các công việc liên quan đến phụ tùng nói chung. 2 hãng xe nâng kỳ cựu này đang liên tục để lội ra những yếu điểm rõ ràng. Trong khi đó, với xu thế thị trường trong tương lai gần, những thương hiệu trẻ hơn nhưng đổi mới liên tục như Goodsense, EP chắc chắn sẽ dần dần chiếm lĩnh thị trường, với giá cả cạnh tranh, độ ổn định và bền bỉ vượt trội hơn hẳn cùng phân khúc khách hàng mục tiêu lớn hơn.

    Thế mạnh lớn nhất của thương hiệu xe nâng Goodsense chính là sự ổn định đến khó tin của hệ thống thủy lực, còn ở các dòng xe nâng điện của EP đó chính là công nghệ tối tân, động cơ và nhiều bộ phận – phụ tùng xuất xứ G7 cùng với thiết kế vô cùng đa dạng với số lượng model rất lớn đem đến giải pháp chuyên sâu nhất có thể cho các yêu cầu công việc đặc thù của khách hàng.

    Chắc chắn trong thời gian tới đây, 2 hãng Goodsense & EP sẽ làm khuynh đảo thị trường xe nâng trong nước.


5/ Giá bán xe nâng Goodsense chính hãng tốt nhất tại thị trường Việt Nam giờ là bao nhiêu?

    Vua Xe Nâng Trung Quốc độc quyền sản phẩm xe nâng điện Goodsense chính hãng, giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm xe nâng điện khác, phụ tùng xe nâng chính hãng các loại… & các giải pháp nâng hạ, cho thuê, tư vấn, sửa chữa, thay thế phụ tùng… phục vụ nhu cầu của khách hàng trên cả nước, với phương châm chỉ đem tới sản phẩm chất lượng, giá trị vượt trội & hiệu quả công việc tối đa theo đúng yêu cầu công việc & lợi ích tuyệt đối cho khách hàng, với tổng chi phí luôn là thấp nhất.

    Xe dầu tiêu chuẩn với chiều cao nâng 3 mét được bán với khoảng giá như sau:

  • Xe Nâng Động Cơ Xinchai 1.5 tấn từ 240 triệu; 2.5 tấn từ 255 triệu; 3 tấn từ 270 triệu
  • Xe Nâng Động Cơ Mitsubishi 2 tấn từ 250 triệu
  • Xe Nâng Động Cơ Isuzu từ 300 triệu

 Ngoài ra, Chính sách sau bán hàng – Bảo Trì Bảo Dưỡng của Vua Xe Nâng Trung Quốc là số một thị trường Việt Nam.

    Trên thị trường hiện tại, ngoài các hãng xe nâng đầu ngành với chất lượng vượt trội kể trên, còn 1 số lượng lớn các thương hiệu khác như: xe nâng Lonking, xe nâng Baoli, xe nâng Niuli, Maximal,… Với giá bán khá cạnh tranh, các thương hiệu xe nâng này cũng được đưa về Việt Nam với số lượng vài chục xe một năm. Việc lựa chọn dòng thương hiệu xe nâng Trung Quốc nào thật sự phù hợp với bản thân đã, đang và sẽ luôn là bài toán kinh tế phức tạp & dài hạn đối với mọi doanh nghiệp sản xuất.

    Ngoài những khó khăn trong việc tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với đơn giá tốt nhất, nhà cung cấp uy tín & đáng tin cậy nhất; mỗi khách hàng còn cần phải đặc biệt tâm đến các vấn đề như: Chất lượng xuất xưởng của dòng xe nâng đó như thế nào? Phụ tùng, vật tư xe các năm sử dụng về sau liệu sẽ có sẵn hay không? Làm sao để biết được đơn giá xuất xưởng của dòng xe đó tại Trung Quốc và Việt Nam đã là giá tốt nhất hay chưa?

    Giữa muôn trùng khó khăn trong việc lựa chọn xe nâng ấy, Vua Xe Nâng Trung Quốc tự hào được đồng hành với quý doanh nghiệp để đưa đến với quý doanh nghiệp giải pháp được chúng tôi cam kết luôn luôn là tối ưu nhất với chi phí thấp nhất thị trường.

 

     Mọi thông tin chi tiết, mọi thắc mắc về các dòng xe nâng Trung Quốc và đơn giá chính hãng tại Việt Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Vua Xe Nâng Trung Quốc

Email : Vuaxenangtrungquoc@gmailcom

Hotline : 0963 829 299

Truy cập vào link mô tả sản phẩm xe nâng Trung Quốc tốt nhất thị trường của chúng tôi tại đây

để có được những thông số & dữ liệu hữu ích nhất về dòng xe nâng Trung Quốc tốt nhất thị trường hiện tại.

 

Bình luận